Có bao giờ bạn nghe đến tầm quan trọng của review trên Google chưa. Bạn có thắc mắc Google review là gì mà nhiều doanh nghiệp lại đặc biệt quan tâm đến như vậy? Nếu chưa thì hãy cùng QniSoft tìm hiểu qua bài viết này nhé. Qua đó, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến bạn những cách tăng Google review nhanh nhất, bạn có thể áp dụng ngay cho địa điểm của mình.

Google Review Là Gì? Tại Sao Cần Tăng Google Review?

Google Review Là Gì?

Là những đánh giá khách quan, thực tế mà khách hàng trước để lại cho địa điểm của bạn. Sẽ có những nhận xét tốt, nhận xét xấu và ai cũng xem được. Nhưng chủ địa điểm lại không thể chỉnh sửa hoặc xóa những đánh giá đó.

Tại Sao Cần Tăng Google Review?

Tại sao những review tốt cho địa điểm lại quan trọng? Chúng ta cùng lấy một ví dụ để giải thích cho điều này.

Thử hình dung, bạn lướt web và phát hiện một shop quần áo có vài mẫu quần áo xinh. Bạn muốn đến để chọn đồ nhưng vô tình khi mở Google Map để tìm kiếm địa chỉ thì phát hiện shop này có nhiều đánh giá không tốt như: Chất vải xấu, nhân viên không tốt…. Với những review như thế liệu bạn có đến mua nữa không?

Vì vậy, những đánh giá tích cực về doanh nghiệp trên Google rất quan trọng. Những đánh giá tốt sẽ giúp cho khách hàng dễ tin tưởng vào doanh nghiệp hơn. Càng nhiều lượt truy cập và đánh giá năm sao địa điểm đó càng dễ lên top Google. Điều này chắc chắn sẽ là một sự chú ý lớn của khách hàng đến các dịch vụ của doanh nghiệp. Từ đó, rút ngắn khoảng cách của khách hàng với bạn.

Do đó, tăng Google review sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tốt hơn về doanh nghiệp. Nhằm giảm đi những review không tốt từ các doanh nghiệp đối thủ. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng vậy, việc xây dựng một địa điểm không có review kém trên Google Maps là một cách marketing tốt, dẫn dụ khách tự tìm đến địa điểm của mình.

Lợi Ích Khi Tăng Google Review Là Gì?

Việc có các review chất lượng giúp bạn thể hiện với khách hàng mình là một doanh nghiệp uy tín. Nhận được sự yêu mến của khách hàng, giúp họ có được niềm tin sử dụng dịch vụ doanh nghiệp bạn cung cấp. Từ đó, khách hàng sẽ có niềm tin vào sản phẩm tại doanh nghiệp bạn là tốt nhất. Qua đó, tăng độ cạnh tranh giữa các doanh nghiệp kinh doanh cùng mặt hàng. Doanh nghiệp của bạn sẽ có thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn các doanh nghiệp đối thủ.

Nhất là đối với các doanh nghiệp kinh doanh quán ăn, khách sạn, quán cafe hay shop quần áo… càng cần tăng Google review hơn. Vì ngoài cung cấp dịch vụ cho khách hàng ở địa phương, còn làm cho khách hàng ở khắp nơi dễ dàng tìm thấy bạn.

Hơn hết, tăng Google review sẽ giúp cho địa điểm của bạn nhanh chóng lên top Google. Khi đã lên top rồi, khách hàng sẽ dễ dàng thấy bạn hơn. Từ đó, giúp các doanh nghiệp có thêm được nhiều khách hàng tiềm năng và thúc đẩy lợi nhuận công ty tăng vượt bậc.

Cách Tăng Google Review Nhanh Nhất

Bạn muốn tăng các đánh giá năm sao để tăng độ uy tín và mức độ chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Nhưng lại không biết nên sử dụng cách nào để tăng review hiệu quả. Do đó, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn hai cách tăng review hiệu quả mà bạn có thể áp dụng ngay. Nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho địa điểm của bạn.

1. Tăng Google Review Bằng Phần Mềm

Giới thiệu phần mềm

Đây là phần mềm dành cho những bạn muốn tự tăng review để đảm bảo an toàn cho địa điểm của mình. Bạn có thể sử dụng phần mềm GoogleMapReview, đây là công cụ giúp bạn tăng review hiệu quả nhất hiện nay.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm tăng review Google. Song đâu là phần mềm tốt và an toàn thì vẫn còn là ẩn số. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ về các công cụ tăng review để không phải mất tiền mà lại không đạt được hiệu quả.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm

 • Giúp địa điểm trên Google Map có nhiều review tốt, chấm 5 sao để không bị mất lòng tin khách hàng.
 • Giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng.
 • Không cần nhờ vả người thân để có được những review tốt.
 • Góp phần giúp địa điểm nhanh chóng lên top Google Maps nhờ những review tốt.
 • Đẩy lùi những đánh giá không tốt từ khách hàng hay đối thủ.
Tính năng nổi bậc
 • Phần mềm tự động tăng đánh giá 5 sao cho địa điểm trên Google.
 • Tùy chỉnh thời gian xem (như người dùng thật đang tìm hiểu về địa điểm đó) theo ý muốn.
 • Giả lập được nhiều máy tính ảo khác nhau.
 • Có thể thay đổi địa chỉ IP để review bằng Dcom hoặc Proxy. Click vào đây nếu bạn đang cần tìm Proxy giá rẻ.
 • Chạy được cùng lúc nhiều tài khoản Google khác nhau.
 • Tăng Google review nhiều địa điểm cùng lúc.
 • Bạn có thể soạn sẵn hàng loạt bình luận để phần mềm tự động review.
 • Có thể cài đặt được thời gian nghỉ giữa những lần review.
 • Dễ dàng quản lý file danh sách email đã review.

Đối với cách này, bạn không cần tốn nhiều thời gian và công sức để thực hiện mà thay vào đó các dịch vụ sẽ làm giúp bạn. Với nhiều năm cung cấp dịch vụ tăng đánh giá Google Map. Chúng tôi hiểu những đánh giá về địa điểm hoặc sản phẩm rất quan trọng trong việc khách hàng có lựa chọn sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của bạn không.

2. Tăng Google Review Bằng Dịch Vụ

Đối với QniSoft chúng tôi luôn hoạt động liên tục để tìm tòi và viết ra những đánh giá tích cực. Nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp để đảm bảo sẽ tạo cho bạn một địa điểm với những đánh giá tốt. Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Từ đó thu về nguồn lợi nhuận tăng vượt bậc cho doanh nghiệp mình.

Tiện ích khi sử dụng dịch vụ tại QniSoft
 • Có nhiều gói để bạn chọn.
 • Tuyệt đối an toàn cho địa điểm của bạn.
 • Chấm từ 5 sao cho các địa điểm.
 • Nội dung review không trùng nhau, nội dung review tích cực.
 • Review hoàn toàn là thật gồm nhiều email, IP và máy tính ảo khác nhau.
 • Review sẽ không giảm nếu bạn ngưng sử dụng dịch vụ.
 • Tăng đúng số lượng review từ các gói bạn đã chọn.
 • Hoàn tiền nếu không đúng với cam kết.